THƯ NGỎ

LỜI NÓI ĐẦU TỪ BAN GIÁM ĐỐC

KÍNH GỬI QUÝ CÔNG TY !

Kính thưa Quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của   xã hội trong việc nâng cao chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn ngon nhằm đảm bảo VSATTP cho mọi người.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng và khả năng cung cấp, dịch vụ của mình mà ĐẠI PHÁT FOOD  ra đời.

Được biết Quý công ty đang có sử dụng dịch vụ suất ăn ca (cơm hộp, khay..) của nhà thầu khác cho công nhân viên của Quý công ty. Nên chúng tôi xin giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của công ty mình tới Quý khách và chúng tôi khao khát được đóng góp một phần nhỏ vào khâu chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến bữa ăn cho cán bộ, công nhân viên của Quý công ty, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và VSATTP. Trong những thời gian qua, ĐẠI PHÁT FOOD đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch vụ suất ăn công nghiệp, để minh chứng cho điều  đó hiện  đang cung cấp cho nhiều doanh

Dịch vụ chế biến ăn uống

Cung cấp dịch vụ canteen

Dịch vụ suất ăn công nghiệp (nhà máy, trường học, bệnh viện…)

Suất ăn nấu tại địa điểm

Suất ăn nấu vận chuyển bằng xe ô tô

Mua bán lương thực,

thực phẩm, tư vấn thiết kế – xây dựng mô hình bếp ăn

nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và đã tạo được sự tin tưởng cao. Tiêu biểu như: Công ty Key Bey, Công ty UE, Công ty UMC…, và một số doanh nghiệp tại các tỉnh khác. Đó là niềm tự hào động viên cho ĐẠI PHÁT FOOD  ngày càng vững mạnh và phát triển.

Nếu thuận lợi, rất mong Quý công ty sắp xếp cho chúng tôi một cuộc hẹn tại Quý công ty để chúng tôi có điều kiện trực tiếp giới thiệu dịch vụ và tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý công ty !

Xin chân thành cảm ơn !