SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

DỊch VỤ NẤu TiỆc

Hiện nay hầu hết các học sinh ở trường học bán trú và dùng bữa ăn ngay tại trường luôn. Vì ba mẹ thì làm việc xí nghiệp nên con cũng phải gửi bán trú để có có nhà trường chăm sóc dạy bảo. Đúng là đời sống công nghiệp cũng không vui vẻ gì nhưng thực tế cuộc sống mưu sinh hiện đại là như vậy. Công Ty Đại Thành Phát nhiều khi nấu cho các ba mẹ ở xí nghiệp xong quay qua nấu ở trường học cho các con luôn. Đó là nhiệm vụ cao cả hơn là công việc dịch vụ.

Ngoài yêu cầu về vệ sinh, an toàn, dinh dưỡng thì Suất Ăn dành cho Trường Học phải phù hợp với lứa tuổi của các con, nhiều năng lượng và hướng dẫn để các con có cách ăn uống lành mạnh hơn từ trường đến ở nhà chứ không  đơn thuần là một bữa ăn.

Lý do chọn dịch vụ SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC tại Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Đại Thành Phát:

1/ Về Khoa Học Dinh Dưỡng: Bữa ăn có thành phần dinh dưỡng hợp lý là bữa ăn có đủ từ 4 nhóm thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng và ở tỷ lệ thích hợp:

  • Nhóm thức ăn cung cấp chất bột (đường): Ngũ cốc thường được làm thức ăn cơ bản như gạo, ngô, khoai, sắn, mì… và là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu trong bữa ăn.
  • Nhóm cung cấp chất đạm: Cung cấp các acid amin cần thiết mà cơ thể. Các chất đạm động vật (thịt, cá, trứng, sữa….)
  • Nhóm thức ăn cung cấp chất béo: Bao gồm dầu ăn, mỡ, lạc, vừng… là nguồn cung cấp năng lượng và các acid béo cần thiết cho cơ thể.
  • Nhóm thức ăn cung cấp vitamin và chất khoảng: Bao gồm rau xanh và quả chín. Đây là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất chủ yếu cho cơ thể. Các loại rau, quả có màu vàng, đỏ có nhiều tiền chất vitamin A, các loại rau có màu xanh đậm như  rau ngót, rau muống, rau dền, rau đay có nhiều vitamin C, sắt và canxi…

2/ Phải Bố Trí Bữa Ăn Hợp Lý Ở Trường Và Nhà

Đối với những trường tiểu học ăn bán trú có bữa phụ có thể phân bố thành 4 bữa:  Bữa sáng năng lượng từ 25-30%, bữa trưa năng lượng từ 30-40%, bữa xế chiều năng lượng từ 5-10%, bữa tối năng lượng từ 25-30% nhu cầu năng lượng cả ngày. Với thiết kế này thì các phụ huynh có thể cân đối lượng thức ăn ở nhà thường vào buổi tối cho con theo sở thích để con có đủ năng lượng và không ngán bữa ăn nhé!

3/ Thực Phẩm Đa Dạng, Theo Mùa: “Mùa nào – thức nấy” quả không sai. Công Ty Đại Thành Phát chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn để có thực phẩm tươi mới và theo từng mùa để đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng được cao nhất

4/ Đảm Bảo Vệ Sinh, An Toàn, Chất Lượng

Thực phẩm luôn được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất phụ gia, chất bảo quản hay chất cấm. Chúng tôi cam kết tuân thủ và rà soát vệ sinh an toàn thực phẩm hằng ngày. Bữa ăn phải chất lượng thì các con mới mau lớn và học tốt được

5/ Nhận Ý Kiến Đóng Góp

Chúng tôi cung cấp Suất Ăn Công Nghiệp Cho Trường Học không chỉ là dịch vụ nấu ăn với công suất lớn mà để phát triển và tạo mối quan hệ dài lâu cũng như đóng góp vào sự phát triển của xã hội thì chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ: học sinh, phụ huynh và nhà trường. Chúng tôi có lắp đặt bản góp ý tại nhà ăn để nhận phản hồi nhanh chóng, ngoài ra chúng tôi có hộp mail và tiếp nhận cuộc gọi 24/24. Chúng tôi lắng nghe, đưa ra những nhận định và phản hồi rồi cùng xây dựng thực đơn, cách phục vụ sao cho các em học sinh và phụ huynh, nhà trường hài lòng nhất.

6/ Hướng Dẫn Bữa Ăn Cá Nhân Cho Học Sinh

Bữa ăn tập thể ở trường học thì giống nhau cho từng lớp trong khi ở độ tuổi học sinh thì mỗi em có sở thích ăn uống, khẩu vị của gia đình cũng khác nhau nữa. Vậy làm sao các em có thể hòa đồng ăn cùng các bạn, để không bị ngán và có đủ năng lượng để học tập và vui chơi. Ngoài thức ăn phù hợp chung ra thì bài toán về tâm lý cũng phải thực hành thường xuyên. Công ty Đại Thành Phát chúng tôi kết hợp với Ban Giám Hiệu nhà trường và phụ huynh để có những buổi trao đổi và động viên các em để bữa ăn luôn là niềm vui giống như các con được ăn ở nhà

Cám ơn quý nhà trường đã tin tưởng hợp tác dịch vụ Suất Ăn Trường Học với Công Ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Đại Thành Phát chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Đầu Tư Phát Triển Đại Thành Phát

MST: 3703032385

Địa chỉ: Thửa số 1947 tờ số 06-4, đường DX006, khu phố 8, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi nhánh: 276 Đường N3, Khu phố 1, P. Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0349 21 31 41 – 0357 792 793

Email: nguyendoanphonglaw@gmail.com

Website: suatancongnghiepbinhduongdaiphatfood.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0349 21 31 41